Dịch vụ rút hầm cầu quận 6 Minh Phát giá rẻ uy tín 0931.341.230

Thông tắc bồn cầu hết bao nhiêu tiền

Tắc bồn cầu là một vấn đề thường xuyên xảy ra. Không phải là quá khó giải quyết nhưng nếu không có biện pháp xử lý kịp thời thì sẽ thật là phiền phức. Trong nhiều trường hợp bạn sẽ cần phải quan tâm đến chi phí để thông tắc bồn cầu của mình, nhất là với các hộ gia đình có hệ thống nhiều nhà vệ sinh. Bài viết dưới đây tổng hợp các cách thông tắc bồn cầu thông dụng cùng với chi phí cụ thể để bạn có thể tham khảo.
Thông tắc bồn cầu hết bao nhiêu tiền

Trong vô vàn những vấn đề, trục trặc có thể xảy ra với nhà vệ sinh thì tắc bồn cầu chính là vấn đề thường xuyên xảy ra nhất và cũng gây ra sự khó chịu không hề nhẹ với người sử dụng. Tắc bồn cầu là hiện trạng khi mà bồn cầu mất đi khả năng thoát chất thải xuống bể phốt do một hay nhiều tác nhân gây ra tình trạng tắc nghẽn ở đường ống bồn cầu. Có rất nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng tắc nghẽn này với những mức độ khác nhau từ nhẹ đến nặng.

Nếu bạn đang còn có những thắc về việc thông tắc bồn cầu cần bao nhiêu tiền, hay là thực hiện bằng cách nào, cần chuẩn bị những dụng cụ gì, thì bạn sẽ được giải đáp tất cả mọi thắc mắc qua bài viết này.

Thông bồn cầu tốn bao nhiêu tiền?


1. Pittong thông nghẹt

Mỗi khi nhắc đến thông tắc bồn cầu chắc chắn cái tên mà hầu hết mọi người nghĩ đến đầu tiên sẽ là pittong thông nghẹt. Dụng cụ này đã xuất hiện từ rất lâu, từ xưa đến nay thì độ hiệu quả và tiện lợi của nó vẫn rất cao.

Pittong thông nghẹt là một dụng cụ dạng cây dài với phần đầu được làm bằng cao su có hình phễu. Phần phễu nào có độ co giãn và hoàn toàn kín khí. Nguyên tắc hoạt động của pittong thông nghẹt cũng dựa trên nó với cơ chế tạo ra các đợt áp lực tác động thẳng lên nơi tắc nghẽn.

>> Xem thêm: 5 Cách thông bồn cầu hữu hiệu nhất hiện nay
 

thông bồn cầu mất bao nhiêu tiền
Thông bồn cầu bằng pittong
 

Các bước thực hiện như sau:

- Bước 1: Xả nước vào bồn cầu.

- Bước 2: Đặt đầu pittong vào bồn cầu.

- Bước 3: Ấn xuống vài lần cho đến khi nước trong bồn cầu được thoát xuống phía dưới hết.

- Bước 4: Nếu tình trạng nghẹt vẫn còn bạn hãy thực hiện lại từ bước 1 một lần nữa.

Giá cây pittong thông nghẹt cũng vô cùng phải chăng. Bạn có thể dễ dàng tìm mua chúng ở các cửa hàng tạp hóa gần nhà, các hệ thống siêu thị,.. Các loại pittong thông nghẹt truyền thống có giá chỉ từ 30.000đ đến 60.000đ. Ngoài ra còn có các loại pittong được cải tiến nhưng giá vẫn không vượt quá 100.000đ.
 

thông bồn cầu nhanh chóng
Thông bồn cầu hiệu quả
 

2. Bột thông cống

Bột thông cống là một dạng hóa chất được cấu thành từ 2 thành phần cốt lõi là sodium Hydroxite và Potassium Hydroxite. Hỗn hợp này sở hữu khả năng ăn mòn cao, với các chất hữu cơ và một số chất vô cơ thì bột thông cống sẽ hoàn toàn phân rã chúng chỉ trong một thời gian ngắn. Điều này đã làm cho bột thông cống thực sự là một giải pháp thông tắc bồn cầu rất hữu ích. Những trường hợp mà tác dụng của bột thông cống được phát huy nhiều nhất chính là tắc nghẽn bồn cầu do giấy vệ sinh, xác sinh vật, nghẹt do chất thải.

Cách thức thực hiện thông tắc bằng bột thông cống như sau:

- Bước 1: Mang dụng cụ bảo hộ (găng tay nhựa, khẩu trang, mắt kính bảo hộ, ủng, quần áo tay dài)

- Bước 2: Hòa tan bột thông cống với nước tạo thành dung dịch theo tỷ lệ hợp lý được ghi trên vỏ sản phẩm.
 

giá thông bồn cầu bao nhiêu
Bột thông bồn cầu
 

- Bước 3: Đổ từ từ và cẩn thận dung dịch này vào bồn cầu.

- Bước 4: Chờ khoảng 15 đến 30 phút để cho hỗn hợp phát huy tác dụng. Bạn hoàn toàn có thể chờ đến 1-2 tiếng, bột thông cống sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ của nó với thời gian như thế này.

- Bước 5: Xả nước và cọ rửa bồn cầu cho sạch hết các hóa chất.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu mã khác nhau với các kích thước đa dạng. Giá trung bình cho một bịch bột thông cống dạng nhỏ là khoảng 30.000đ và cho bịch to là vào khoảng 120.000đ. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn bất cứ loại hay kích cỡ nào mình muốn.

3. Dịch vụ thông bồn cầu

Nếu bạn quá bận rộn với công việc mà không có thời gian tự thực hiện thông tắc bồn cầu thì dịch vụ thông bồn cầu sẽ là cứu tinh cho bạn. Khi sử dụng dịch vụ thông bồn cầu, một đội ngũ nhân viên sẽ đến và giải quyết giúp bạn tình trạng tắc bồn cầu một cách triệt để nhất. Bạn không cần phải đau đầu với việc lựa chọn dụng cụ hay cách thức thực hiện, nhân viên của dịch vụ sẽ giải quyết mọi thứ.

>> Tin liên quan: Cách thông bồn cầu hiệu quả nhất
 

dịch vụ thông bồn cầu giá thế nào
Chọn dịch vụ thông bồn cầu
 

Hiện nay ở TP.HCM các dịch vụ thông tắc bồn cầu rất phổ biến với chi phí phải chăng giao động từ 80.000đ đến 100.000đ. Không chỉ chi phí rẻ mà chất lượng phục vụ cũng như làm việc chuyên nghiệp sẽ làm bạn ngạc nhiên đấy.

Đến đây thì chúng ta cũng đã tìm hiểu 3 cách thức thông tắc bồn cầu thông dụng nhất cùng với cách thức thực hiện và giá cả của mỗi cách. Hy vọng rằng bạn sẽ lựa chọn được một cách thức phù hợp nhất với mình và gia đình.

Tags: giá xe hút hầm cầu, thông bồn cầu, bảng giá dịch vụ thông bồn cầu, cây thông bồn cầu giá bao nhiêu, thay bồn cầu hết bao nhiêu tiền, thông tắc bồn cầu giá rẻ hcm, tắc bồn cầu làm sao bây giờ,, bồn cầu bao nhiêu tiền

Lưu ý: Hãy giữ mã giảm giá này khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi quý khách đưa mã giảm giá này cho nhân viên sẽ được giảm giá
Bấm vào đây nhận mã khuyến mãi để được giảm giá đơn hàng thông cống, rút hầm cầu