Dịch vụ rút hầm cầu quận 6 Minh Phát giá rẻ uy tín 0931.341.230

5 Cách thông bồn cầu hữu hiệu nhất hiện nay

Bạn hoàn toàn có thể giải quyết tình trạng tắc bồn cầu bằng những phương pháp cực kì đơn giản với những vật dụng có sẵn trong nhà mình. Bạn chắc hẳn sẽ nhận thấy thông tắc bồn cầu là một việc cực kì đơn giản nếu như bạn biết đến những phương pháp thông tắc bồn cầu cực kì hiệu quả mà chúng tôi sẽ giới thiệu ngay sau đây thôi. Cùng tìm hiểu xem đó là những phương pháp nào nhé.
5 Cách thông bồn cầu hữu hiệu nhất hiện nay

Tắc bồn cầu luôn là vấn đề khó nhắn của nhiều các hộ gia đình. Tuy không phải là quá thường gặp nhưng mỗi khi xảy ra tắc bồn cầu luôn làm cho thành viên trong gia đình phải nhức đầu nghĩ cách xử lý. Mọi người thường sẽ nghĩ đến đầu tiên là sử dụng các dụng cụ thông cống như pittong thông bồn cầu, cây lò xò,.. Thế nhưng có lẽ bạn vẫn chưa biết rằng có rất nhiều cách thông tắc bồn cầu cực kì đơn giản với các vật dụng có sẵn trong nhà và hiệu quả cũng cực kì cao.

Những cách thông tắc bồn cầu hay nhất


1. Thông tắc bồn cầu bằng baking soda

Baking soda hay còn có tên gọi khác là thuốc muối, muối nở, được sử dụng rất phổ biến trong việc nấu ăn và sử dụng trong công nghiệp. Không những thế baking soda còn rất có tác dụng rất đa dạng với vô vàn cách sử dụng khác. Một trong số đó chính là trở thành yếu tố xử lý vấn đề tắc bồn cầu.

>> Xem thêm: 5 Cách thông bồn cầu hữu hiệu nhất hiện nay
 

thông tắc bồn cầu hiệu quả
Cách thông bồn cầu nhanh chóng
 

Tận dụng tác dụng phân rã các chất hữu cơ và vô cơ mà chúng ta có thể sử dụng baking soda để thông tắc bồn cầu. Những tác nhân gây ra tình trạng tắc nghẽn bồn cầu sẽ bị làm mềm và phân hủy dần. Ưu điểm nhất của phương pháp này là rất dễ thực hiện và baking soda hầu như có sẵn trong hầu hết các hộ gia đình, bạn có thể tận dụng nó mà không cần nghĩ ngợi đến việc đi ra ngoài để mua.

Các thực hiện:

Bước 1: Pha bột baking soda với một lượng nước vừa phải để tạo thành dung dịch lỏng.

Bước 2: Đổ dung dịch baking soda vào bồn cầu và chờ trong khoảng từ 1 đến 2 tiếng tùy theo mức độ tắc nghẽn.

Bướ 3: Kiểm tra lại và xả nước bồn cầu.

2. Nước sôi

Bên cạnh baking soda thì nước sôi chính là một phương pháp cực kì đơn giản, dễ làm, có sẵn mà hiệu quả lại không hề thấp. Mấu chốt ở phương pháp này là lợi dụng nhiệt lượng cao từ nước sôi để thúc đẩy quá trình phân rã làm cho tác nhân gây ra tắc nghẽn được giải quyết.
 

cách thông bồn cấu bằng nước sôi
Mẹo thông bồn cầu nhanh chóng
 

Bạn hãy đun một lượng nước nôi có thể lấp một nửa bồn cầu nhà bạn. Sau đó từ từ cho vào bồn cầu, hãy chú ý cẩn thận vì nước sôi có thể làm bạn bị bỏng đấy. Với nhiều trường hợp thì bạn hoàn toàn có thể kết hợp nước sôi với một lượng xà phòng hoặc giấm ăn để phát huy tác dụng tốt hơn. Sau đó chờ khoảng 15 đến 30 phút và kiểm tra tình trạng tắc nghẽn bồn cầu đã được giải quyết hay chưa.

3. Băng dính

Thông tắc bồn cầu bằng băng dính! Bạn không nghe nhầm đâu, băng dính thực sự có thể biến thành dụng cụ thông tắc bồn cầu hưu hiệu đấy. Cách thực hiện như sau:

Bước 1: Xả một lượng nước vào bồn cầu

Bước 2: Lau sạch thành bồn cầu và dán băng dính theo từng lớp sao cho thật kín.

Bước 3: Đặt hai tay lên trên bề mặt băng dính vừa dán và ấn từ từ sau đó thả tay ra, hãy thực hiện lại vài lần cho đến khi nước trong bồn cầu rút hết.

Bước 4: Kiểm tra lại tình trạng nghẹt.

thông tắc bồn cầu như thế nào
Phương pháp thông bồn cầu
 

4. Nước rửa chén

Nước rửa chén cũng có tác dụng tẩy rửa cao để phân hủy các tác nhân như giấy vệ sinh hoặc chất thải rắn làm tắc bồn cầu. Bện cạnh đó nước rửa chén hoàn toàn có sẵn trong tất cả các hộ gia đình nên đây là một sự lựa chọn rất tuyệt vời để giải quyết tắc bồn cầu.

Bạn chỉ cần pha nước rửa chén với nước sau đó cho xuống bồn cầu và đóng nắp chờ trong khoảng 30 phút đến 1 tiếng. Thời gian này nước rửa chén hoàn toàn có thể phân hủy một lượng giấy vệ sinh và chất thải nhất định.

Thế nhưng hãy chú ý rằng với các trường hợp nghẹt bồn cầu bởi vật rắn thì nước rửa chén có lẽ không phát huy được hoàn toàn toàn tác dụng của nó.

>> Tin liên quan: Thông tắc bồn cầu hết bao nhiêu tiền
 

dung dịch thông bồn cầu
Thông bồn cầu tại nhà
 

5. Đá lạnh

Còn gì thú vị hơn là việc dùng đá lạnh để thông tắc bồn cầu. Bạn không đọc nhầm đâu, đá lạnh hoàn toàn có thể có tác dụng thông tắc bồn cầu rất tốt đấy. Thật bất ngờ là đá lạnh không những có tác dụng mà còn là một tác dụng rất lớn, có thể giải quyết tắc bồn cầu ở nhiều mứ độ khác nhau.

Bạn hãy chuẩn bị một lượng đá lạnh dạng viên không quá nhỏ. Thường để phát huy tốt tác dụng nhất khối lượng nên chuẩn bị sẽ là 1kg đá lạnh. Bạn cho lượng đá này xuống bồn cầu và xả nước thật mạnh. Đá lạnh sẽ cuốn theo nước đi xuống và tác động mạnh vào và đẩy đi tác nhân gây ra tắc nghẽn.
 

làm sao để thông bồn cầu
Thông bồn cầu nhanh chóng
 

Với 5 phương pháp thông tắc bồn cầu vô cùng dễ thực hiện và hoàn toàn có sẵn trong nhà này thì bạn sẽ không còn phải gặp khó khăn với việc cân nhắc lựa chọn nữa. Không chỉ dễ thực hiện mà hiệu quả mang lại của các cách trên đây cũng không hề thấp, mong rằng tất cả thông tin này sẽ là hữu ích với bạn.

Tags: cách thông bồn cầu ngồi xổm, cách thông tắc bồn cầu hiệu quả, cách thông bồn cầu bằng nước nóng, cách thông bồn cầu bệt, cách thông tắc bồn cầu nhanh nhất, thông bồn cầu bằng nước rửa chén, cách thông bồn cầu bị tắc băng vệ sinh, cách thông bồn cầu bằng coca

Lưu ý: Hãy giữ mã giảm giá này khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi quý khách đưa mã giảm giá này cho nhân viên sẽ được giảm giá
Bấm vào đây nhận mã khuyến mãi để được giảm giá đơn hàng thông cống, rút hầm cầu