Dịch vụ rút hầm cầu quận 6 Minh Phát giá rẻ uy tín 0931.341.230

Cây thông bồn cầu giá bao nhiêu

Tình trạng nghẹt bồn cầu sẽ được giải quyết rất nhanh và đơn giản với dụng cụ là cây thông bồn cầu. Với mức giá vô cùng rẻ nhưng lại mang lại hiệu quả rất cao thì đây là một sự lựa chọn hàng đầu. Vậy bạn có biết cây thông bồn cầu có cấu tạo như thế nào và tại sao nó lại được tin dùng như thế, giá cả ra sao? Hãy cùng tìm hiểu rất cả qua bài viết của chúng tôi.
Cây thông bồn cầu giá bao nhiêu

Bồn cầu bị tắc là một trong những vấn đề thường xuyên mắc phải nhất ở các hộ gia đình. Có rất nhiều nguyên nhân có thể dẫn đến việc tắc bồn cầu từ mức độ nặng đến nhẹ. Từ những vật nhỏ, các bụi bẩn đến những sinh vật chết đều có thể là tác nhân gây ra vấn đề tắc bồn cầu. Mỗi lúc tắc bồn cầu xảy ra thì kèm theo nó là cả một núi vấn đề khó chịu mà tất cả mọi thành viên trong gia đình đều sẽ bị ảnh hưởng.

Có rất nhiều cách để giải quyết vấn đề này hiệu quả ở từng mức độ khác nhau như là cấc dịch vụ thông cống nghẹt hoặc sử dụng các hóa chất thông cống,.. Khi trường hợp bị nghẹt với mức độ nhẹ thì sự lựa chọn phù hợp nhất sẽ là sử dụng dụng cụ thông cống nghẹt, đó chính là cây thông bồn cầu.

>> Xem thêm: Biểu hiện khi bồn cầu bị nghẹt
 

Cây thông bồn cầu giá bao nhiêu
Cây thông bồn cầu
 

1. Cây thông bồn cầu là gì

Cây thông bồn cầu, còn được gọi với cái tên khác là piston thông cống hay cây thông nghẹt, loại truyền thống thường được cấu tạo từ 2 phần chính là một đoạn cây dài và một phần đầu được làm bằng cao su hoặc nhựa mềm. Cây thông bồn cầu được sử dụng để giải quyết các vấn đề nghẹt ống nước, ống cống, nhưng phổ biến nhất vẫn là dùng cho việc thông nghẹt bồn cầu.

Cây thông bồn cầu được sử dụng bằng cách đặt phần đầu cao su vào miệng hầm cầu sau đó người dùng lực ấn mạnh cây thông xuống vài lần, lúc này phần cao su sẽ bịt kín miệng bồn cầu và tạo ra một áp lực nhất định xuống phía dưới, tác động lên nơi bị nghẹt làm cho đoạn nghẹt bị đẩy ra, cấu trúc đang gây tắc bồn cầu bị phá vỡ và từ đó giải quyết chỗ bị nghẹt.
 

Cấu tạo của cây thông bồn cầu
Cách thông bồn cầu
 

Đó là loại cây thông bồn cầu truyền thống, ngoài ra thì còn rất nhiều những loại cây thông bồn cầu được cải tiến khác nhưng cũng vẫn dựa theo cấu tạo truyền thống với 2 phần là phần ống và phần cao su. Các loại cây cải tiến này giúp cho hiệu quả được cao hơn và người dùng sẽ dễ dàng thực hiện hơn. Có thể kể đến là dạng cây thông bồn có đầu cao su cách điệu giúp cho áp lực trong mỗi lần ấn sẽ tăng lên, một loại khác là cây thông dạng ống bơm với một tay cầm cho phép người dùng chỉ cần các động tác kéo và đẩy nhẹ nhàng.

2. Tại sao nên sử dụng cây thông bồn cầu

Với các trường hợp nghẹt nghiêm trọng thì chắc chắn bạn phải cần đến sự can thiệp của các dịch vụ thông cống nghẹt hoặc sử dụng những hóa chất thông cống. Đặc điểm của 2 phương pháp này là sẽ rất tốn thời gian và kinh phí của bạn. Với các dịch vụ thông cống nghẹt thì khi liên hệ bạn sẽ phải chờ một khoảng thời gian nhất định trước khi nhân viên có thể đến và làm việc, giải quyết vấn đề nghẹt bồn cầu của bạn.

Một sự lựa chọn khác mà bạn có thể tự làm đó là sử dụng những hóa chất thông cống. Hiện nay phổ biến nhất có 2 dạng hóa chất thông cống là dạng bột và dạng dung dịch lỏng, cả 2 đều có cùng bản chất là các hóa chất có tác dụng ăn mòn rất cao đối với chất hữu cơ. Vì vậy nên dù là dạng lỏng hay dạng bột thì đều tiềm tàng một nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn, nếu như không có những dụng cụ bảo hộ hay bạn thực hiện sai phương pháp, chúng sẽ rất dễ gây ra các tình trạng bỏng hoặc ngộ động hóa chất.

>> Tin liên quan: Bao lâu thì phải rút hầm cầu
 

Thông bồn cầu như thế nào
Phương pháp thông bồn cầu
 

Sự lựa chọn tốt nhất vẫn là tự giải quyết bằng cây thông bồn cầu. Tuy nói rằng cây thông bồn cầu chỉ có tác dụng với các trường hợp tắc nhẹ và ít nghiêm trọng, nhưng trên thực thế hơn 80% các trường hợp tắc bồn cầu tại các gia đình đều có thể giải quyết được bằng cây thông bồn cầu. Vừa là một dụng cụ rẻ, rất dễ dàng để sử dụng và có hiệu quả không hề thấp, thì tại sao lại không lựa chọn nó cho vấn đề bạn đang gặp phải không nào.

3. Giá của cây thông bồn cầu

Như đã kể ở trên thì hiện nay ngoài cây thông bồn cầu truyền thống còn có rất nhiều cây thông dạng cải tiến khác với các ưu điểm riêng, chúng ta cùng xem giá của từng loại nào:

- cây thông bồn cầu truyền thống hiện đang được bán rất ở phổ biến ở các cửa hàng tạp hóa và hệ thống siêu thị. Giá cây thông bồn cầu tại đây vô cùng rẻ chỉ từ 30.000đ đến 60.000đ.
 

Giá của cây thông bồn cầu
Dịch vụ thông bồn cầu
 

- cây thông bồn cầu cải tiến dạng ống bơm hiện đang được bán ở các hệ thống siêu thị với giá giao động từ 50.000đ đến 100.000đ.

Với một khoảng phí vô cùng ít ỏi và bạn có thể sử dụng lại rất nhiều lần cùng hiệu quả không thể chối cãi thì cây thông bồn cầu sẽ là một giải pháp hàng đầu chống lại tình trạng nghẹt bồn cầu cho căn nhà của bạn.

Tags: cây thông bồn cầu lazada, dụng cụ thông bồn cầu bằng hơi, bơm thụt bồn cầu, cây bơm thụt thông tắc bồn cầu, thông bồn cầu giá rẻ, dụng cụ thông cống áp suất cao. dụng cụ thông bồn rửa mặt, máy đẩy khí nén thông tắc bồn cầu

Lưu ý: Hãy giữ mã giảm giá này khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi quý khách đưa mã giảm giá này cho nhân viên sẽ được giảm giá
Bấm vào đây nhận mã khuyến mãi để được giảm giá đơn hàng thông cống, rút hầm cầu